Tư vấn chọn mua thang máy gia đình tốt nhất

Thang máy gia đình là thiết bị quan trọng trong các tòa nhà, căn hộ cao tầng. Nếu bạn muốn mua, lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích khi lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình thường được lắp đặt trong các ngôi nhà từ 2 tầng trở lên. Đây là một thiết bị di chuyển thông minh với nhiều công dụng ưu việt có thể kể đến như:

 • An toàn: An toàn là một vấn đề quan trọng khi di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà cao tầng, đặc biệt đối với người già và trẻ em. Việc đi cầu thang bộ không chỉ tốn sức và thời gian mà còn tiềm ẩn nguy cơ trơn trượt và ngã, gây tổn thương cho sức khỏe và an toàn của các thành viên trong gia đình. Một chiếc thang máy sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề di chuyển trong ngôi nhà của bạn.
 • Nâng tầm không gian sống: Thang máy không chỉ là thiết bị chuyên chở mà còn nâng tầm không gian sống của ngôi nhà, biến không gian trở nên đẳng cấp, tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi cho không gian sống của gia đình.

 • Di chuyển tiện lợi: Với gia đình có người già, người khuyết tật, trẻ nhỏ, di chuyển bằng thang máy không mất sức, tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là một thao tác chạm nút điều khiển đơn giản.
 • Di chuyển nhanh chóng: Thang máy giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hơn so với việc leo thang bộ mất rất nhiều thời gian. Thang máy chỉ cần vài chục giây để di chuyển lên hoặc xuống một tầng, giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Sử dụng hiệu quả tầng trên cao: Có sự hỗ trợ của thang máy, gia chủ sẽ không còn băn khoăn về việc di chuyển giữa các tầng. Do đó các tầng ở trên cao – nơi trước kia thường bỏ trống hoặc chỉ để chứa đồ, sẽ được tận dụng triệt để công năng sử dụng làm không gian sống và sinh hoạt cho gia đình.

Tư vấn chọn mua thang máy gia đình tốt nhất

Khi lựa mua thang máy gia đình, có một số yếu tố quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình. Dưới đây là một số tư vấn gia chủ có thể tham khảo:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng thang máy gia đình. Bạn cần lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu di chuyển và không gian của gia đình, liệu bạn cần thang máy để di chuyển giữa các tầng, vận chuyển người già hoặc người khuyết tật hay chỉ để thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Chọn loại thang máy phù hợp: Có nhiều loại thang máy gia đình như thang nhập khẩu, thang máy gia đình liên doanh, thang có phòng máy, thang không có phòng máy… Hãy tìm hiểu kỹ về từng loại thang máy và chọn loại phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Hiệu suất và an toàn: Chọn một thang máy công suất hoạt động tốt và được đánh giá an toàn. Đảm bảo rằng thang máy đã được kiểm định và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.
 • Thiết kế và kích thước: Chọn một thiết kế thang máy gia đình phù hợp với không gian và phong cách của ngôi nhà. Đồng thời, bạn cũng cần xem xét kích thước của thang máy để đảm bảo rằng nó sẽ vừa vặn trong không gian có sẵn.
 • Dịch vụ hậu mãi: Chọn một nhà cung cấp thang máy uy tín và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn cần đảm bảo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.
 • Giá cả và ngân sách: Cuối cùng, hãy xem xét ngân sách của bạn và so sánh giữa các lựa chọn khác nhau để chọn ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp.

Bằng cách xem xét các yếu tố trên và thảo luận cùng với sự tư vấn của công ty thang máy uy tín Fujido bạn sẽ có thể chọn được thang máy gia đình tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Nếu quý khách hàng muốn mua, nhận tư vấn hay lắp đặt thang máy gia đình hãy liên hệ với Fujido theo số hotline 0988866673.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *