Truyền thanh AMZ: Hệ thống truyền thanh thông minh thế hệ mới

Truyền thanh AMZ hay còn được biết đến là giải pháp truyền thanh thông minh đã và đang là lựa chọn sử dụng phổ biến ở rất nhiều địa phương, xã phường, doanh nghiệp… Không chỉ mang đến nhiều tính năng ưu việt, truyền thanh AMZ còn giúp đơn giản hoá việc quản lý vận hành cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người sử dụng. 

Sơ bộ về truyền thanh AMZ – Truyền thanh thông minh 

Truyền thanh AMZ là hệ thống truyền thanh thông minh bao gồm các thiết bị và hệ thống quản lý đồng bộ trên nền tảng công nghệ hiện đại. Cụ thể, truyền thanh AMZ được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây. Truyền thanh AMZ ra đời sẽ giúp thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thanh truyền thống như hữu tuyến hay vô tuyến. Sử dụng hệ thống truyền thanh AMZ, các đơn vị, cơ sở sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, quản lý thiết bị dễ dàng, sử dụng hệ thống phát thanh linh hoạt… 

truyen-thanh-amz3

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng công nghệ trong quá trình truyền hoặc nhận tin, quản lý các thiết bị phát thanh, quản lý hình thức phát thanh…  các địa phương, cơ sở có thể dễ dàng cung cấp thông tin phát thanh bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. 

Những lợi ích khi sử dụng truyền thanh thông minh AMZ

Sử dụng thiết bị, hệ thống truyền thanh thông minh AMZ sẽ giúp khắc phục mọi hạn chế của phương thức truyền thanh cũ như chất lượng âm thanh kém, không đồng đều; âm thanh ồn nhiễu;  truyền thanh chậm, mất tín hiệu, quản lý truyền thanh không đồng bộ, chi phí vận hành cao… 

Cụ thể, những lợi ích khi sử dụng truyền thanh AMZ bao gồm:

  • Đa dạng các hình thức phát thanh: Truyền thanh AMZ có thể sử dụng nhiều dạng thức phát thanh khác nhau như văn bản, file ghi âm, tệp tin… Đặc biệt, hệ thống còn có thể chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI) nhằm truyền thông thông tin một cách nhanh chóng, chủ động, linh hoạt tới người nghe.  
  • Tăng hiệu quả làm việc cho phát thanh viên: Thay vì phải chủ động lên chương trình, có mặt đúng giờ phát thanh tại trụ sở… thì giờ đây các phát thanh viên có thể biên tập lịch trình tự động các chương trình từ hệ thống phần mềm tới các điểm phát thanh tại các địa phương một cách trực tuyến và đồng bộ trên toàn tỉnh; huyện… Đặc biệt, các phát thanh viên có thể làm nhiệm vụ, triển khai công việc từ bất kỳ đâu, miễn là có các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như máy tính, điện thoại. 
  • Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị
  • Thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống như: chi phí đầu tư, vận hành cao; không quản lý được thiết bị; phát thanh khó khăn, bất tiện; không lên lịch phát bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM. 
  • Các địa phương có thể dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.
  • Hỗ trợ khai thác các dịch vụ công trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Lắp đặt truyền thanh thông minh – Chọn ngay truyền thanh AMZ

AMZ được thành lập từ năm 2010 với nền tảng là doanh nghiệp tiên phong trong phân phối các thiết bị viễn thông. Đến nay sau 13 năm xây dựng và trưởng thành, AMZ  đã và đang mang tới cho thị trường nhiều loại thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v…. và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

Tính đến hiện tại, việc lắp đặt hệ thống truyền thanh AMZ đã được triển khai tại rất nhiều địa phương thuộc các tỉnh thành trên cả nước như Phú Thọ; Quảng Ninh, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… Tổng số thiết bị đã triển khai lên tới 3800 và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. 

Với nền tảng sâu về công nghệ, nắm vững kỹ thuật, dẫn đầu xu hướng, truyền thanh AMZ sẽ là địa chỉ mang tới hàng triệu thiết bị tin cậy, chất lượng, giá thành phù hợp nhất. AMZ Việt Nam hy vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh trên thị trường, và ghi những dòng như “Made in VietNam”, “Design in VietNam”, “Design by ‘Công ty Việt Nam’” lên chính sản phẩm của các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *