Đơn vị sản xuất, thi công cửa bọc chì nào uy tín tại Hà Nội?

Với một vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người nên việc chọn đơn vị thi công, lắp đặt cần được chú trọng.

Cửa bọc chì bệnh viện có cấu tạo đặc biệt như nào?

Cửa bọc chì bệnh viện được làm bằng thép hoặc Inox dày để ngăn tia phóng xạ đạt tiêu chuẩn 99.5%. Chúng được lắp đặt ở nhiều vị trí đặc biệt trong bệnh viện như phòng chụp X-quang, phòng chụp MRI, phòng chụp CT… 

Cửa bọc chì được chia làm hai loại là của dạng mở trượt và cửa dạng mở quay, tuy nhiên chúng đều có những thiết bị có đặc điểm cấu tạo chung như sau:

– Phần khuôn cửa: bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm để chống không cho tia X xuyên qua.

– Phần cánh cửa: làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3 mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.

– Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa thường phải được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ lọt ra ngoài.

– Đối với cửa chì dạng mở trượt: phần cánh sau khi đóng luôn đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.

– Đối với cửa bọc chì dạng mở quay: bốn chung quanh cánh kín khít, riêng phần chân cánh cửa có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

– Trên cánh cửa chì có thể thêm ô kính quan sát và là loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

–  Ngoài ra, cửa bọc chì được thiết kế hệ thống khóa thông minh do đó kiểu soát được việc vào ra cửa khi sử dụng liên tục

–  Chất liệu của cửa bọc chì là inox hoặc Laminate kháng khuẩn có tác dụng kháng khuẩn cực kì tốt, đảm bảo yêu cầu vệ sinh trong các cơ sở y tế. 

Những vai trò quan trọng của cửa chì bệnh viện chính là những yếu tố then chốt để bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, nhà đầu tư buộc phải lựa chọn đơn vị đảm bảo sản xuất cửa chì đạt tiêu chuẩn, và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. 

Đơn vị sản xuất, thi công cửa bọc chì uy tín tại Hà Nội

Với một vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người nên việc chọn đơn vị thi công, lắp đặt cần được chú trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa tự động, cửa bọc chì, 3ATECH luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao và bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những cánh cửa chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ các đơn vị có thẩm quyền.

Cửa do 3ATECH cung cấp đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như: khả năng ngăn chặn, kiểm soát phóng xạ tốt, duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng, tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh, độ mở của cửa phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc,…

Chúng tôi đã lắp đặt cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc có thể kể đến như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện 103, Bệnh viện TW 108, Bệnh viện mắt Sài Gòn… Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về loại cửa này, vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.995.562 – 0961.693.399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *