Công bố Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Bình Dương – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy không chỉ được biết đến là một chuyên gia và nữ doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam mà còn là một mẫu hình phụ nữ hiện đại mà nhiều chị em ngưỡng mộ. Chị sở hữu trung tâm làm đẹp và đào tạo nghề cao cấp tại Bình Dương với cơ sở trang thiết bị hiện đại. Đây là cái nôi đào tạo chuyên sâu về phun thêu thẩm mỹ và da cho những học viên đã – đang làm nghề.

Công bố Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Bình Dương – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Với mong muốn giúp phái đẹp giữ gìn thanh xuân và thăng hạng nhan sắc, Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã đặt tâm huyết vào ngành thẩm mỹ làm đẹp với thương hiệu Ngọc Thúy Beauty.  

Dưới sự dẫn dắt của chị, Ngọc Thúy Beauty hiện đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngọc Thúy Beauty sở hữu công nghệ chăm sóc da tiên tiến, mang tới cho khách hàng các giải pháp chăm sóc da theo xu thế hiện đại, an toàn cao với chi phí thích hợp.

Bao nhiêu năm làm trong ngành làm đẹp là bấy nhiêu năm Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy không ngừng học hỏi. Không những thế, chị còn thường xuyên tham gia các khóa học cao cấp và nhận chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam và nhiều chuyên gia tới từ các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan. Nhờ vậy, chị đã tích lũy được lượng kiến thức và kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ.

Với phương châm “Làm hết mình, cống hiến và cho đi “, Ngọc Thúy Beauty luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động, không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy không ngừng học hỏi để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Mới đây, bằng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà bản thân tích lũy được trong một thời gian qua, Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã chính thức nhận công bố trở thành Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Bình Dương tại chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra vào ngày 25/09/2022.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng!

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Tham gia vào khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Thúy mong muốn được chia sẽ kinh nghiệm về điều trị da chuyên sâu, giao lưu và kết nối hợp tác với các doanh nghiệp lớn mạnh bền vững trong và ngoài nước có cùng mục tiêu và định hướng kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân trẻ cũng mong muốn phát triển hệ thống học viện đào tạo nhằm mang đến những giải pháp công nghệ làm đẹp đến cho các học viên, đào tạo và rèn luyện ra những học viên ưu tú trong ngành thẩm mỹ, spa, theo đúng quy chuẩn tay nghề cao.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *