Cách tăng tuổi thọ cho bàn bi a đúng cách và hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều chủ kinh doanh chọn lựa cho mình phương pháp mua bàn bida cũ vì nhiều yếu tố như chi phí để có thể mua bàn bida mới hẳn thường rất đắt, gây tốn kém, không đủ kinh phí để mua. 

1. Vị trí đặt bàn bida

Vì bàn bida được làm từ gỗ nên hãy đặt bàn bida trong nhà hoặc nếu bạn đặt ngoài trời thì nên để trong hiên và có mái che chắn. Tuyệt đối, tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay mưa, sẽ rất có thể làm mục và làm bàn bida nhanh bị hỏng hóc. Nên để bàn bida ở nơi có nhiệt độ từ 20 đến 35 độ C là hợp lý nhất.

Xem thêm>>>Hướng dẫn lắp đặt và bảo quản “Ban bi a” – Bàn bi a tại Đức Tình

2. Cách vệ sinh bàn bi a

Cần dùng khăn mềm để vệ sinh bàn, những loại dầu tự nhiên từ da của bạn sẽ là một mối đe dọa lớn đối với những chiếc bàn bida. Bởi dầu có tính axit và ăn mòn trong tự nhiên, sẽ có thể gây hại cho bàn bida vì bạn này chủ yếu được làm từ gỗ. Do vậy, khi chơi xong, bạn nên lau thật sạch để tránh việc dầu còn bám lại trên bàn bida.

Bên nên sử dụng nước nóng để có thể làm sạch bụi bẩn và sử dụng khăn mềm để lau khô nó. Cần hạn chế sử dụng bột thoa tay và nên sử dụng bao tay để tránh làm bụi bẩn bám vào bàn và làm hư hại đến vải mặt bàn.

Bạn nên sử dụng máy hút bụi cầm tay để có thể loại bỏ được những hạt bụi và phấn tốt hơn. Tuy vậy, nếu không có máy hút bụi bạn nên sử dụng bàn chải thay thế cũng được.

3. Mặt bàn bida

Cách vệ sinh bàn bida đúng cách là bạn tuyệt đối không nên để vật nặng hoặc ngồi lên mặt bàn bida. Để tránh việc bàn sẽ bị xước, thậm chí gãy mặt bàn.

Đặc biệt, bạn nên sử dụng bóng gỗ sẽ có thể giúp bảo quản mặt bàn bida tốt hơn. Khi sử dụng hóa chất để lau mặt bàn bida cần chú ý không nên sử dụng những loại hóa chất kém chất lượng. Mà cần sử dụng những sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để nắm được chất lượng cũng như là công dụng của nó.

4. Cách chơi không làm hư bàn

Bạn có thể bảo vệ cho bàn của bạn bằng cách quan tâm nó khi thưởng thức các trò chơi bi a. Không nên dùng bột thoa tay mà nên dùng bao tay vì bột có thể bám lên bàn gây hại cho bàn. Bằng cách đó, bạn sẽ bảo vệ vải khỏi bụi có thể ảnh hưởng đến sự trơn tru của bề mặt và tình trạng chung của nó. Tốt nhất nên lấy đồ trang sức ra khi chơi để tránh vải trầy xước vô tình.

Xem thêm>>>Billiards Đức Tình bàn giao 4 bàn 9018 và 4 bàn 9017 Tonardo tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là một số kinh nghiệm tăng tuổi thọ bàn bi a trong quá trình sử dụng được Billiards Đức Tình chia sẻ, hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Bàn Bi A Đức Tình – Cung Cấp Bàn Bi A Cũ Mới

Hotline: 0975.391.563 – 093.6388.620

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Thôn Mụ – Xã Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Email: biadductinh@gmail.com

Website: https://sanxuatbia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *