Bí kíp chọn mua bàn bi a chuẩn, đạt chất lượng bạn không nên bỏ qua

Kinh doanh dịch vụ chơi bida chính là một trong những loại hình giải trí thu được nhiều lợi nhuận, nhưng bên cạnh đó nó cũng khiến chủ đầu tư phải bỏ một số vốn rất lớn.

Vậy hãy theo dõi bài viết sau, HT sẽ mách bạn những kinh nghiệm chọn mua bàn bi a đạt chất lượng.

1.Kích thước bàn bi a 

Kích thước bàn bi a ở mỗi thể loại đều khác nhau. Chẳng hạn bàn bi a Snooker có kích thước lòng bàn chuẩn sẽ là 3569mm x 1778mm, còn bàn bi a phăng có kích thước lòng bàn là 1420mm x 2840mm. 

 

 Vì thế, nếu bạn muốn mua bàn bi a thì hãy xác định kích thước khu vực đặt bàn bi a cũng như thể loại bi a mà bạn chơi. Việc chọn kích thước phù hợp cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi chơi.

2.Chọn mua bàn bi a chất lượng cao

 – Bàn bi a phải đạt chuẩn:

  • Mua bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Khi mua bàn bi a đạt chuẩn, người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. ười dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng. 

  • Thêm vào đó, với việc mua bàn bi a đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

  • Mặt bàn bi a phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. 

  • Ngoài ra, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. 

  • Băng (mặt trong của bàn bi a) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vải bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

– Bàn bi a phải có độ phẳng tuyệt đối.

– Bàn sử dụng sau một thời gian phải đảm bảo không bị tình trạng băng giật.

– Các bàn bi a mini phải được kê làm sao để các tư thế đánh của các tay cơ phải thật thoải mái.

– Việc kê bàn phải hợp lý, đảm bảo tầm quan sát cho quản lý cũng như phù hợp và cân đối với không gian quán.

3.Lựa chọn mua bi a

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a thì chắc chắn không thể không quan tâm đến sắm một bộ bi a đẹp để chơi. Bi sử dụng để đánh bi a phải sử dụng loại tốt, có tuổi thọ cao như của Đức, Bỉ hoặc các nước chuyên sản xuất bi.  Tuyệt đối không dùng bi do Trung Quốc sản xuất vì độ bền kém, rất dễ bị bẩn. Thường xuyên lau chùi bi để đảm bảo độ sáng bóng.

4.Lựa chọn cơ sở bán bàn bi a uy tín chất lượng

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để quyết định sự lựa chọn đúng đắn của bàn. Tìm được một địa chỉ bán bàn bi a chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay không phải là điều khó khăn, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối bàn bi a nhưng bạn có biết được cơ sở nào bán bàn bi a đảm bảo được các tiêu chí kể trên? Chỉ khi chọn mua bàn bi a ở nơi bán uy tín thì bạn mới có được sản phẩm tốt tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về cách chọn mua bàn bi a tốt bạn có thể tham khảo. Billiards HT là nơi cung cấp các sản phẩm bàn bi a tốt chất lượng cũng như chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt. Để biết thêm nhiều thông tin hơn có thể liên hệ với HT qua website: billiardshoanthuy.vn hoặc qua hotline 0982 131312 giúp bạn có thể nhận thông tin nhanh nhất.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *